ONE เตรียมยกพลลุยกาตาร์ เจาะกลุ่มแฟนคลับในตะวันออกกลาง

OFN6 Rodtang vs JIDUO YIBU21

ONE บรรลุข้อตกลงสำคัญกับ Media City Qatar เจ้าของเครือข่ายสื่อยักษ์ใหญ่ของประเทศกาตาร์ เตรียมยกพลไปจัดการแข่งขันที่ประเทศกาตาร์เป็นครั้งแรก หวังเปิดตัวให้ปังดึงดูดแฟนกีฬาเจนใหม่ที่หลงใหลศิลปะการต่อสู้ในประเทศแถบตะวันออกกลาง

มีการคาดการณ์ว่า ONE จะบินลัดฟ้าเยือนถิ่นกาตาร์เพื่อเปิดตัวอีเวนต์แรกในกรุงโดฮาภายในปีนี้ ซึ่งจะมีการดึงตัวนักกีฬาชั้นแนวหน้าระดับโลกและระดับภูมิภาคเข้าร่วมการแข่งขันกันอย่างคับคั่ง แต่ขณะนี้ยังอยู่ในระหว่างการหารือเรื่องกำหนดการที่แน่นอน

ONE Qatar

ก่อนหน้านี้ ONE และ Media City เครือได้ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรกันเพื่อผลิตคอนเทนต์อันหลากหลายสู่สายตาผู้ชมทั่วตะวันออกกลาง และประเทศกาตาร์ยังถูกใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำรายการเรียลลิตีระดับโลก The Apprentice: ONE Championship Edition ซีซันสองอีกด้วย โดยปรากฏว่ามีกระแสตอบรับเป็นอย่างดี นำมาซึ่งการขยายความร่วมมือเพื่อการจัดแข่งขัน ONE เป็นครั้งแรกในภูมิภาคนี้

ceN5WHccMDeLNTOCFkEN7faGIQ5WGd5_IaNXOjqg6SdIGCrS5Bvc YNium6NSlvzaqH R_NuA7RjDrkUKgpu_E5KzrhzBF55U83eNj10YqVQu4IYkHeGzVN_2eBif3c KBHlrRmMj3Z6fMCAVk8rANM

ภูมิภาคตะวันออกกลางถืออีกหนึ่งตลาดสำคัญที่มีกลุ่มเป้าหมายศักยภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งประชากรรุ่นใหม่ที่มีความเข้าใจเรื่องดิจิทัล นอกจากนี้ ONE ยังมีเครือข่ายพันธมิตรที่แข็งแรงซึ่งเอื้อต่อการขยายการลงทุนต่อไปในอนาคตด้วย

โดยนอกจากเป้าหมายในการขยายฐานแฟนกีฬาและเครือข่ายพันธมิตรแล้ว ONE ยังตั้งใจจุดกระแสความนิยมในศิลปะการต่อสู้และเปิดพื้นที่ให้นักกีฬาการต่อสู้ระดับอาชีพในภูมิภาคนี้ได้มีโอกาสแสดงฝีมือในเวทียิ่งใหญ่ระดับโลกอีกด้วย

Anatoly Malykhin Amir Aliakbari Revolution 1920X1280 2
อาเมียร์ อาลิอัคบารี นักสู้ดาวดังจากอิหร่าน

แฟน ๆ สามารถติดตามข่าวสารและความคืบหน้าของ ONE ได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand เว็บไซต์ www.onefc.com และอินสตาแกรม ONEChampTh

ดูเพิ่มเติมในหมวด ข่าวประชาสัมพันธ์

240906 DEN ONE168 OSA 1920x1080pxclean
Best Content Performance award
ONE returns to US
The Apprentice season 2 (4)
ONEChampionship SkySports 1200X800
166Qatar StadiumShot 1200X800
Chatri Sityodtong
OFN10
OFN6 Rodtang vs JIDUO YIBU21
ONE Shop Thailand web (2)
Sports Athority x ONE presscon
Stamp Fairtex at ONE A NEW TOMORROW YK 7027 1200x798