เตรียมบุกกาตาร์ ONE ได้ฤกษ์เปิดตัวศึก ONE 166: Qatar 1 มี.ค.67 จัดชิงเข็มขัด 5 เส้น

166Qatar StadiumShot 1200X800

ONE ประกาศเปิดตัวการแข่งขันศึก ONE 166: Qatar ในวันศุกร์ที่ 1 มี.ค.67 อย่างเป็นทางการ โดยจัดหนักเดิมพันชิงเข็มขัดแชมป์โลก 5 เส้นสุดยิ่งใหญ่

ONE องค์กรศิลปะการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกผนึกกำลังพันธมิตรรายใหญ่ในภูมิภาคตะวันออกกลาง ได้แก่ การท่องเที่ยวแห่งกาตาร์ (Qatar Tourism), มีเดีย ซิตี กาตาร์ (Media City Qatar) องค์กรด้านสื่อ และ อูรีดู (Ooredoo) เจ้าของเครือข่ายโทรคมนาคมรายใหญ่ ประกาศเปิดตัวการแข่งขัน ONE นัดปฐมฤกษ์ที่จะจัดขึ้นในประเทศกาตาร์ ภายใต้ชื่อ ONE 166: Qatar ในวันที่ 1 มีนาคม ณ ลูเซล สปอร์ตส์ อารีนา

ONE166 Qatar

สำหรับศึก ONE 166: Qatar จะประกอบด้วยศึกชิงแชมป์โลก ONE ถึง 5 คู่ ครบครันทั้งในกติกาการต่อสู้แบบผสมผสาน (MMA), มวยไทย, คิกบ็อกซิ่ง และปล้ำจับล็อก ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมรวมถึงคู่เอกของรายการจะเป็นใครพบกับใคร จะมีการประกาศให้ทราบอีกครั้งเร็ว ๆ นี้

โดยนายชาตรี ศิษย์ยอดธง ผู้ก่อตั้ง ประธาน และซีอีโอของ ONE ได้กล่าวในงานเปิดตัวศึก ONE 166: Qatar ระบุว่าตนรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่สามารถนำการแข่งขันระดับโลกมาจัดในภูมิภาคตะวันออกกลาง พร้อมการันตีถึงการแข่งขันที่จะเข้มข้นตั้งแต่คู่แรกยันคู่สุดท้าย

Chatri Sityodtong

“ผมตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งในการประกาศการกลับมาจัดการแข่งขันของ ONE ในภูมิภาคตะวันออกกลางซึ่งครั้งนี้จะเป็นอีกหนึ่งอีเวนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ ONE เรากำลังวางแผนกำหนดคู่ชกในการแข่งขันที่รับประกันความมันขั้นสุดยอดตั้งแต่คู่แรกจนถึงคู่สุดท้าย”

“จะมีการชิงแชมป์โลกในทุกกติกาที่เรามี เราแทบรอไม่ไหวที่จะมอบความบันเทิงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกสู่สายตาแฟน ๆ และขอขอบคุณ การท่องเที่ยวกาตาร์, มีเดีย ซิตี กาตาร์ และ อูรีดู สําหรับความร่วมมือกับเราในการสร้างประวัติศาสตร์ครั้งยิ่งใหญ่นี้”

Inside the Stadium Indoor Stadium during a live ONE Championship event

สำหรับศึก ONE 166: Qatar จะถ่ายทอดสดไปยังกว่า 190 ประเทศทั่วโลกในวันที่ 1 มีนาคม ตั้งแต่เวลา 19.30 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ต้องรอลุ้นต่อไปว่าจะมีนักกีฬาตัวแทนชาวไทยคนใดบ้างที่จะได้ร่วมลงชิงชัยในศึกใหญ่ครั้งนี้ แฟนๆ ที่สนใจสามารถซื้อบัตรเข้าชมล่วงหน้าทาง Virgin Megastore หรือ Q-Tickets

ติดตามข่าวสารและความคืบหน้าของ ONE ได้ที่นี่ และโซเชียลมีเดียของ ONE ทุกช่องทาง ได้แก่ เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand และอินสตาแกรม ONEChampTh

ดูเพิ่มเติมในหมวด ข่าวประชาสัมพันธ์

240906 DEN ONE168 OSA 1920x1080pxclean
Best Content Performance award
ONE returns to US
The Apprentice season 2 (4)
ONEChampionship SkySports 1200X800
166Qatar StadiumShot 1200X800
Chatri Sityodtong
OFN10
OFN6 Rodtang vs JIDUO YIBU21
ONE Shop Thailand web (2)
Sports Athority x ONE presscon
Stamp Fairtex at ONE A NEW TOMORROW YK 7027 1200x798